Đại hội chi bộ Tổ chức Kế toán Đại hội mẫu của Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1

Sáng ngày 05/02/2020, tại trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1, chi bộ Tổ chức Kế toán (Phòng Tổ chức Hành chính và phòng Tài chính kế toán) đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là Đại hội mẫu cho các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1.

Đại hội Chi bộ Tổ chức Kế toán đã tổng kết, đánh giá các mặt đã làm được và chưa làm được trong nhiệm kỳ 2017-2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ và bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022.

Tham dự Đại hội có đồng chí Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy nhà trường, cùng đại diện các Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường.

Tại Đại hội, đồng chí Tạ Duy Chung – Bí thư chi bộ Tổ chức Kế toán đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Tổ chức Kế toán đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng. Và trong nhiệm kỳ 2020-2022, tập thể Chi bộ Tổ chức Kế toán phấn đấu đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch, vững mạnh” ở mỗi kỳ đánh giá cuối năm; 100% đảng viên được phân loại đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, phấn đấu tập thể 2 đơn vị thuộc Chi bộ Tổ chức Kế toán đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”…

Thông qua bầu cử, Đại hội đã bầu ra Chi ủy mới gồm 3 đồng chí: đồng chí Tạ Duy Chung – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính; đồng chí Cù Xuân Chiều – phòng TCHC và đồng chí Quách Thị Thành – Phòng Kế toán tài chính.

Thay mặt Đảng ủy nhà trường, Bí thư Trần Đức Tiệp đã gửi lời chúc mừng Chi ủy mới. Theo Bí thư Đảng ủy, Chi bộ Tổ chức Kế toán có nhiệm vụ chính trị hết sức quan trọng, gắn liền với nhiệm vụ đào tạo của Trường; do đó, bên cạnh việc xây dựng phương hướng riêng cho từng đơn vị thì Chi bộ cần đẩy mạnh công tác tham mưu xây dựng kế hoạch phát triển cho Nhà trường. Bên cạnh đó, đồng chí cũng có một số góp ý cho công tác tổ chức và điều hành Đại hội.

Theo Hướng dẫn của Đảng ủy Trường, các chi bộ trực thuộc sẽ tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022 từ ngày 06/2 đến ngày 07/02/2020.

Một số hình ảnh tại Đại hội: