Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) và Kết nạp đảng viên mới.

Ngày 03/02/2020, Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) và Lễ kết nạp đảng viên mới.

Tại buổi lễ, Thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong suốt 90 năm qua, Đảng Cộng sản Việt Nam với cương lĩnh chính trị xuất sắc đã lãnh đạo dân tộc và nhân dân ta đi hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, từng bước viết những trang sử hào hùng, vẻ vang. Với tâm thế của người Đảng viên trên mặt trận giáo dục, tập thể Đảng viên Nhà trường nhất trí đồng lòng, cùng góp sức xây dựng Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 thành nơi đào tạo, cung cấp hàng vạn nhân lực có trình độ kỹ thuật cao phục vụ cho đất nước và xuất khẩu lao động, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Trong năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tiếp tục chú trọng công tác chính trị, tư tưởng; xây dựng và phát triển Đảng viên mới; tham gia có hiệu quả công cuộc đổi mới căn bản toàn diện Giáo dục – Đào tạo; tăng cường chất lượng đào tạo nghề.

Cũng tại buổi Lễ, Chi bộ khoa Máy Xây dựng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng tích cực Nguyễn Huy Ngát – Giáo viên khoa Máy xây dựng.

Cuối buổi lễ, Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã tiến hành khen thưởng 3 Chi bộ (Chi bộ Phòng Đào tạo và CTHSSV; Chi bộ Khoa Máy xây dựng; Chi bộ Trung tâm đào tạo lái xe); và khen thưởng 08 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2019.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đồng chí Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đồng chí Ngô Trọng Tuyến – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu

Đồng chí Nguyễn Huy Ngát đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Xuân Lợi – Bí thư chi bộ khoa Máy Xây dựng trao quyết định kết nạp Đảng viên cho Đảng viên mới Nguyễn Huy Ngát

03 chi bộ và 08 đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019