ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CĐN VIỆT XÔ SỐ 1 THAM GIA HỘI THI BÁO CÁO VIÊN GIỎI THÀNH PHỐ PHÚC YÊN NĂM 2023

Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy

Hội thi Báo cáo viên giỏi thành phố Phúc Yên năm 2023 không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa sâu rộng mà còn là điểm hẹn của những người truyền lửa tinh thần, góp phần sớm đưa Nghị quyết của Đảng vào thực tiễn cuộc sống.

Đảng bộ trường CĐN Việt Xô số 1 vinh dự có đồng chí Tạ Duy Chung – Phó Bí thư Đảng ủy tham gia mang đến Hội thi phần thuyết trình chuyên đề: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về “phong cách làm việc”.

Mỗi thí sinh trải qua 3 phần thi là soạn đề cương, thi thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo.

Từ việc chuẩn bị kỹ lưỡng đề cương đến phần thi thuyết trình, đồng chí Tạ Duy Chung đã tạo điểm nhấn cho bài thuyết trình. Với phong thái bình tĩnh, tự tin, làm chủ nội dung và thời gian, có nhiều hình ảnh minh họa phù hợp, thuyết phục người nghe; trả lời đúng trọng tâm câu hỏi của Ban giám khảo và có liên hệ thực tiễn tại đơn vị, thí sinh Tạ Duy Chung đã giành giải Nhì Hội thi.

Xin được chúc mừng thành công của đồng chí và tập thể Đảng bộ nhà trường!