Chào cờ là buổi Sinh hoạt dưới cờ đầy ý nghĩa của trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1

Chào cờ đầu tuần được xem là một nghi thức thiêng liêng mà bất kỳ học sinh nào cũng từng gắn bó và trải qua suốt quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường và với các em học sinh trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 cũng vậy. Trong không khí háo hức bắt đầu cho một tháng mới sôi động, thầy cô cùng hàng trăm em học sinh trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã có những giây phút nghiêm trang hướng về Quốc kỳ và hát vang bài Quốc ca.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày thứ Hai (06/11/2023)  trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 buổi sinh hoạt dưới cờ của học sinh với chủ đề: “Biết ơn thầy cô” chào mừng ngày 7/11 – ngày thành lập trường; và ngày 20/11 – ngày Nhà giáo Việt Nam.

Với chủ điểm tháng 11 này, các lớp đều hưởng ứng, tham gia nhiệt tình phong trào, thi đua học tập tốt. Chúc các em sẽ ngày càng tiến bộ và đạt nhiều thành tích hơn nữa để không phụ lòng các thầy cô.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt dưới cờ tháng 11: