GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ LẦN THỨ 14 NHÂN DỊP KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG (07/11/1978 – 07/11/2023)

Ngày 05/11/2023, Ban liên lạc cán bộ hưu trí trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tổ chức gặp mặt nhân ngày kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường. Tham dự buổi gặp mặt có các thầy là nguyên là Hiệu trưởng nhà trường; các thầy nguyên là lãnh đạo một số đơn vị cùng hơn 100 cán bộ hưu trí của nhà trường. Thầy Trần Đức Tiệp Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tới dự, phát biểu, tặng hoa và chúc thọ các cán bộ hưu trí.

Gặp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động được Ban Liên lạc cán bộ hưu trí trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tổ chức thường niên, là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, chia sẻ động viên trong đời sống thường nhật.

Nhân dịp này, thầy Trần Đức Tiệp đã tặng hoa và chúc thọ cho các cụ trong Ban liên lạc vừa tròn 70, 75 và 80 tuổi. Thầy Hiệu trưởng kính chúc toàn thể cán bộ hưu trí dồi dào sức khỏe, luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: