HỘI THẢO – DU HỌC ĐÀI LOAN

Ngày 17 tháng 12 năm 2023, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã tổ chức buổi Hội thảo Du học Đài Loan giữa Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 và trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân (Đài Loan) nhằm thảo luận, chia sẻ cơ hội học tập và làm việc tại Đài Loan; các chính sách học bổng, việc làm, mức thu nhập vừa học – vừa làm tại Đài Loan; cơ hội sau khi tốt nghiệp của Chương trình cử nhân đặc biệt (2+2) – Giáo dục tài năng công nghiệp quốc tế 2024.

Đến với buổi hội thảo, có sự góp mặt của quý Lãnh đạo phía trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân: ông Liêu Tiến Đức – Phó Hiệu trưởng; Bà Lý Hỷ Yến – Phó phòng HTQT; Ông Nguyễn Quang Đông – đại diện Công ty Winmax. Về phía nhà trường, có ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Quốc Thụ – Phó Hiệu trưởng; ông Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường cùng lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm, phụ huynh và HSSV năm cuối của trường.

Tại buổi hội thảo, ông Liêu Tiến Đức – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân đã giới thiệu các chương trình du học tại Đài Loan được hưởng học bổng 100% trong 2 năm, được tài trợ 10.000 đài tệ/tháng… Sau phần giới thiệu, là phần trao đổi và hỏi đáp các thông tin liên quan đến chương trình du học với học sinh – sinh viên trường CĐ nghề Việt Xô số 1.

Kết thúc buổi hội thảo, hai bên bày tỏ mong muốn hợp tác cụ thể hơn, cùng ký kết các hợp tác giữa hai bên. Qua đó, hai bên tiếp tục thực hiện các chương trình giới thiệu và tuyển sinh du học đối với HSSV trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo: