Khai mạc giải bóng chuyền hơi nam học sinh sinh viên năm 2024

Chiều ngày 23/01/2024, Đoàn thanh niên- Hội sinh viên nhà trường đã tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi nam HS-SV chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).

Đến dự Lễ khai mạc, về phía Lãnh đạo nhà trường có Thầy Tạ Duy Chung – Phó Bí thư Đảng ủy; Thầy Nguyễn Quốc Thụ – Phó Hiệu trưởng. Về phía Đoàn Thanh niên – Hội SV có Thầy Trần Hoài Nam – Bí thư Đoàn thanh niên, Cô Phùng Phương Thảo – Chủ tịch Hội sinh viên. Lễ khai mạc cũng vinh dự được đón tiếp các Thầy là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong trường, các thầy cô trong Ban chấp hành Đoàn trường…

Giải bóng chuyền hơi nam HSSV năm 2024 quy tụ 24 đội bóng đến từ các chi đoàn. Trận khai mạc diễn ra với không khí sôi nổi, những pha bóng hấp dẫn đến từ hai đội Liên quân Khoa Điện và Lớp 12A10. Kết quả chung cuộc, phần thắng thuộc về đội Liên quân khoa Điện.

Giải đấu sẽ diễn ra vào các buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6 tại nhà học Giáo dục thể chất.

Chúc các đội tham gia thi đấu đạt kết quả cao!

Một số hình ảnh: