Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cho sinh viên trình độ cao đẳng liên thông khóa 7.

Sáng ngày 30/01/2024, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên trình độ Cao đẳng Liên thông khóa 7.

Tới dự buổi Lễ có thầy Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Quốc Thụ – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; các thầy cô giáo và toàn thể các em sinh viên hệ Cao đẳng liên thông khóa 7. Đặc biệt, có bà Trần Thị Thanh Hương – Trưởng phòng tuyển dụng Công ty TNHH XD&TM Mansa đến dự và tuyển dụng.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Xuân Lợi – Trưởng Phòng Đào tạo và CTHSSV đã thông qua Báo cáo tổng kết khóa học và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên trình độ Cao đẳng liên thông Khóa 7.

Cũng tại Lễ bế giảng, thầy Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt nhà trường gửi gắm hi vọng vào mỗi tân kỹ sư thực hành nghề sẽ áp dụng hiệu quả các kiến thức đã học trong nhà trường và tiếp tục trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn của mình để trở thành những đại sứ khẳng định thương hiệu và uy tín cho ngôi trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 thân yêu.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *