Lễ giao chuyên đề khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 45 trình độ Cao đẳng

Theo quyết định số 97/QĐ – CĐNVX1 ngày 22 tháng 01 năm 2024 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1, chiều ngày 25 tháng 01 năm 2024, Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tiến hành tổ chức Lễ giao chuyên đề khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 45 trình độ Cao đẳng.  Tham dự buổi trao quyết định có sự hiện diện của: thầy Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; thầy Nguyễn Xuân Lợi – trưởng phòng Đào tạo &CTHSSV cùng các thầy cô giáo tham gia hướng dẫn chuyên đề khóa luận cho sinh viên khóa 45.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường ghi nhận những nỗ lực của các em sinh viên trong suốt quá trình học tập để được giao nhận đề tài cùng các thầy cô hướng dẫn. Đặc biệt, gửi lời cảm ơn tới các giảng viên đã tham gia giảng dạy tận tình, truyền đạt những kiến thức, kỹ năng tới các sinh viên. Đồng thời mong muốn các bạn sinh viên sẽ hoàn thiện khóa luận tốt nghiệp đảm bảo chất lượng và tiến độ theo yêu cầu.

Cũng tại buổi lễ, thầy Nguyễn Xuân Lợi – trưởng phòng Đào tạo và CTHSSV đã căn dặn học viên những điều cần lưu ý trong quá trình thực hiện khóa luận tốt nghiệp. Các giảng viên tham gia hướng dẫn khóa luận cũng bày tỏ mong muốn lớp các em sinh viên nghiêm túc và nỗ lực hơn nữa để đảm bảo chất lượng, tiến độ hoàn thành luận khóa luận. Thời gian thực hiện chuyên đề từ ngày 29/01/2024 đến ngày 17/03/2024.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: