Ngày hội Chào tân học sinh, sinh viên Khóa 43

Ngày Hội Chào tân học sinh sinh viên khóa 43 được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tổ chức vào ngày 24/09/2019, để chào đón các tân sinh viên trước khi bắt đầu năm học mới. Tới dự có thầy Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; thầy Ngô Trọng Tuyến –Phó Hiệu trưởng; thầy Trần Hoài Nam – Bí thư đoàn trường; thầy Nguyễn Trung Kiên –Chủ tịch Hội sinh viên cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong trường, và đặc biệt có toàn bộ HSSV đang học tập tại trường.

Đây là một chương trình đặc biệt mà Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đã chuẩn bị rất công phu để chào đón gần 700 tân học sinh, sinh viên khóa 43. Chương trình nghệ thuật đặc sắc với âm nhạc và những phần trình diễn trẻ trung sôi động của các bạn HSSV trong trường. Phần cuối chương trình có nhiều trò chơi để các bạn HSSV tham gia nhằm mục đích tạo sự gần gũi, đoàn kết giữa các tất cả các bạn HSSV.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Ngày hội chào Tân sinh viên đã mang đến những cảm xúc khó quên đối với các thầy cô và các em, chúng ta được hòa mình vào không khí tràn ngập màu sắc và âm thanh đầy ngẫu hứng của các HSSV”. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng mong muốn các em sẽ sống hết mình với niềm đam mê và hoài bão của tuổi trẻ để những năm học tới đây sẽ là những kỷ niệm nhớ mãi trong cuộc đời học sinh, sinh viên.

Một số hình ảnh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *