Tập huấn Ý tưởng – Khởi nghiệp- Mô hình kinh doanh – Kế hoạch kinh doanh

Ngày 27/09/2019 Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 mở lớp tập huấn “Ý tưởng – Khởi nghiệp – Mô hình kinh doanh – Kế hoạch kinh doanh” do T.s, giảng viên cao cấp Chương trình khởi nghiệp quốc gia Phạm Thị Thơm giảng dạy, tập huấn cho Cán bộ đoàn viên, học sinh sinh viên tiêu biểu của nhà trường.

Lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức cơ bản về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, thúc đẩy tinh thần doanh nhân, tư duy đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp cho học viên thông qua việc: Đào tạo kiến thức cơ bản (tư duy, kỹ năng và công cụ) về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp nhằm giúp các học viên thực hành, kết nối hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trọng phạm vi công tác của mình cũng như áp dụng cho các kiến thức này cho việc phát triển cá nhân.

Tại lớp học, các học viên không chỉ được tiếp thu kiến thức nền tảng, mà còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị. Bạn Duy, sinh viên khoa Điện đã chia sẻ: ”Chưa bao giờ em được trải nghiệm một lớp học tuyệt vời đến như vậy. Không những em được học những bài học hay, mà em còn được tham gia những hoạt động nhóm rất thú vị với các bạn. Em hy vọng sẽ được tham gia nhiều lớp học như vậy nữa”.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *