Tọa đàm tổng kết chương trình huấn luyện thi tay nghề Asean nghề Hàn: Đoàn quốc gia Việt Nam và quốc gia Lào

Chiều ngày 30/7/2018, tại trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã diễn ra buổi làm việc giữa 2 đoàn thi tay nghề ASEAN nghề Hàn: Đoàn quốc gia Việt Nam và đoàn quốc gia Lào.

Về phía đoàn chuyên gia Lào có ông Mark Anouvong, ông Souliyakone Thongsavath – Huấn luyện viên.

Về phía trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 có ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đ/c trưởng các đơn vị, phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường; các đ/c chuyên gia trực tiếp huấn luyện thi tay nghề cho các thí sinh cùng các thí sinh dự thi tay nghề ASEAN nghề hàn năm 2018.

Trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 là một trong 13 trường được lựa chọn đăng cai huấn luyện thi tay nghề ASEAN lần thứ XII năm 2018 sẽ diễn ra tại Thái Lan. Tại buổi làm việc, đại diện hai đoàn chuyên gia đến từ 2 nước đã tổng kết và rút kinh nghiệm công tác chuẩn bị và chương trình huấn luyện tại nhà trường. Đại diện đoàn chuyên gia Lào, ông Mark Anouvong đã ghi nhận sự đón tiếp nồng hậu, sự hỗ trợ nhiệt tình, tạo mọi điều kiện tốt nhất từ phía trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 dành cho các chuyên gia và thí sinh của Lào trong thời gian làm việc tại Việt Nam. Với sự chỉ dạy nhiệt tình của các chuyên gia, sự cố gắng nỗ lực hết mình của các thí sinh, hi vọng trong kỳ thi tay nghề ASEAN 2018, các em sẽ đạt được kết quả tốt nhất, mang niềm tự hào về cho quốc gia.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐN Việt Xô số 1 phát biểu

Ông Mark Anouvong – Chuyên gia đoàn quốc gia Lào phát biểu

Đại diện 2 đoàn tặng quà lưu niệm

Đại diện 2 đoàn chụp ảnh lưu niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *