Hội nghị cán bộ chủ chốt bầu Hội đồng trường

Sáng ngày 19/7/2018, trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt bầu thành viên Hội đồng trường.
Đến dự và chỉ đạo, về phía Bộ Xây dựng, có bà Nguyễn Thị Thanh Hằng – Trưởng phòng Đào tạo Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Xây dựng; ông Nguyễn Quốc Đông – Chuyên viên Vụ Tổ chức cán bộ.
Về phía nhà trường có ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đ/c trong BGH, trưởng các đơn vị, phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường.
Tại hội nghị, ông Trần Đức Tiệp đã thông báo về các bước thực hiện thành lập Hội đồng trường được tiến hành trong thời gian vừa qua và quán triệt mục đích, nội dung của việc bầu các thành viên là đại diện cho các phòng, khoa chức năng của trường. Sau phần phát biểu của Hiệu trưởng, Hội nghị đã tiến hành thảo luận, thống nhất thông qua danh sách các ứng viên và thực hiện công tác bầu cử theo quy định.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ông Tạ Duy Chung – Trưởng phòng TCHC thông qua chương trình Hội nghị

Ông Nguyễn Quốc Đông – Chuyên viên Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Xây dựng Phát biểu