Tổ chức đêm Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, Nhằm xây dựng sân chơi văn hoá, văn nghệ lành mạnh, thiết thực cho các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết trung thu. Tạo điều kiện cho các cháu có một Tết Trung Thu ý nghĩa và tràn đầy niềm vui, hạnh phúc. Qua đó động viên các cháu thiếu niên nhi đồng thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tối ngày 21/9/2018 (tức ngày 12/8 âm lịch), Ban chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 phối hợp với Công Đoàn trường đã tổ chức Trung Thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng năm 2018, với chủ đề “Vầng trăng tuổi thơ”.

Đến dự có đồng chí Vũ Xuân Lãng – Đảng Ủy viên, Phó Chủ tịch Công Đoàn trường; đồng chí Trần Hoài Nam – Bí thư Đoàn Thanh niên trường, các CBGV, phụ huynh và đông đảo các cháu thiếu niên nhi đồng là con em CBGV và nhân dân địa phương.

Nhân dịp Tết trung thu, nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập của các cháu thiếu niên nhi đồng, Nhà trường cũng đã có những phần thưởng cho các cháu đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.

Một số hình ảnh tại đêm hội trăng rằm:

Đ/c Trần Hoài Nam – Bí thư Đoàn thanh niên phát biểu

Đ/c Vũ Xuân Lãng – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu

Đ/c Vũ Xuân Lãng – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường tặng quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong kỳ thi quốc gia

Đ/c Vũ Xuân Lãng – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn và đ/c Trần Hoài Nam – Bí thư Đoàn thanh niên tặng quà cho các cháu có thành tích tốt trong học tập

Các cháu thiếu niên nhi đồng được tham gia nhiều trò chơi thú vị

Đêm hội trăng rằm với sự tham gia hưởng ứng của đông đảo các cháu thiếu niên nhi đồng là con CBVC nhà trường và nhân dân địa phương