Lễ Khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp và bảo vệ chuyên đề khóa luận Trình độ Cao đẳng Liên thông khóa 7

Ngày 30/11/2023, Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 Khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp và bảo vệ chuyên đề khóa luận trình độ Cao đẳng Liên thông khóa 7. Buổi lễ có sự tham gia đầy đủ của các thành viên trong Hội đồng, Ban Giám hiệu, Ban giám khảo, lãnh đạo các khoa, cán bộ giáo viên cùng các em sinh viên.

Buổi lễ bảo vệ chuyên đề khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ đánh giá kiến thức và kỹ năng của sinh viên mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Đến dự Lễ bảo vệ chuyên đề khóa luận tốt nghiệp có các thầy trong ban lãnh đạo Khoa, các thầy cô giảng viên của Khoa, cùng sự góp mặt của 65 bạn sinh viên với 6 đề tài được chuẩn bị kỹ lưỡng. Nội dung của các đề tài đa dạng và phong phú với nhiều lĩnh vực có tính ứng dụng thực tế cao.

Buổi Lễ kết thúc tốt đẹp với tinh thần hân hoan, phấn khởi của tất cả mọi người. Mong rằng buổi Lễ sẽ là dấu mốc quan trọng tiếp thêm tự tin cho các tân kỹ sư thực hành vững bước vào đời, góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước.

Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ chuyên đề khóa luận tốt nghiệp:

Thầy Nguyễn Xuân Lợi – Trưởng phòng Đào tạo & CTHSSV công bố các quyết định liên quan đến Kỳ thi TN

Thầy Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

Thầy giáo Nguyễn Văn Thường – Phó trưởng khoa Điện, ại diện giám khảo chấm chuyên đề khóa luận phát biểu.

Sinh viên Nguyễn Huy Nam – Lớp CNTT-LTK7 đại diện cho các SV bảo vệ chuyên đề khóa luận phát biểu.

1. Lễ bảo vệ chuyên đề khóa luận Khoa Máy Xây dựng

2. Lễ bảo vệ chuyên đề khóa luận Khoa Điện: